BHXH Việt Nam Tập huấn công tác thu, khai thác, sử dụng phần mềm nghiệp vụ và kỹ năng khai thác, phát triển đối tượng.

18/06/2020 09:29 PM


Sáng ngày 18/6/2020, tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác thu, khai thác, sử dụng phần mềm nghiệp vụ theo Quyết định số 505/QĐ-BHXH; Quyết định số 515/QĐ-BHXH và kỹ năng khai thác, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT. Đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Liệu – Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng và khai thác phần mềm trong thực hiện nghiệp vụ. Bởi vậy, việc tiếp cận một cách bài bản những nội dung mới sẽ góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí yêu cầu các học viên phải thực sự nghiêm túc, trách nhiệm trong quá trình tập huấn để nắm chắc các kiến thức, đặc biệt là các thao tác, kỹ năng trong việc sử dụng, khai thác phần mềm để ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn.  

Đồng chí Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của BHXH Nghệ An trong những năm qua. Đặc biệt là công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện. Để làm được điều này vai trò của cán bộ làm công tác truyền thông, phát triển đối tượng rất quan trọng.

Tại hội nghị, đại diện của Trung tâm Công nghệ thông tin, Ban Thu, Trung tâm Truyền thông của BHXH Việt Nam đã trao đổi, hướng dẫn về công tác thu, khai thác, sử dụng phần mềm nghiệp vụ theo Quyết định 505/QĐ-BHXH; 515/QĐ-BHXH và kỹ năng khai thác, phát triển đối tượng.

Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày, 18-19/6/2020 với sự tham gia của gần 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, viên chức BHXH của 16 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Thùy Dương